Giới thiệu về KTC

Từ khi thành lập đến nay, KTC đã có những bước phát triển vượt bậc về chất lượng dịch vụ, trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm khách hàng trong cả nước. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm “Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo”, KTC tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

Công ty KTC có đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI…) luôn tư vấn, triển khai nhiệt tình, tận tâm, bảo đảm công việc được sáng tạo, chính xác cho từng công trình, thời gian đúng tiến độ

Chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Cho đến nay, KTC được biết đến trên thị trường như là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đến với Công ty KTC, Quý khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ toàn diện, tối ưu nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác.

Trên lộ trình phát triển của mình, KTC sở hữu các sản phẩm giải pháp CNTT ưu việt được kiến tạo bởi gần các thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao, KTC ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

 

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 

Sứ mệnh
Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.
Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.
Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi của KTC là công nghệ, con người và văn hóa doanh nghiệp.